Hoàn thiện ghế sofa ở City Land

Giai đoạn lắp đặt, thi công hoàn thiện nội thất căn hộ gia đình anh Cường đã được đội ngũ nhân viên Sofa Minh Khôi hoàn thành. Thực tế không gian nội thất giống bản vẽ thiết kế lên đến 95%, với chất liệu gỗ công nghiệp MDF màu nâu hiện đại, cùng với các kiểu tủ quần áo kịch trần, và màu sắc nội thất, chất lượng thực tế giống với cam kết.

Hãy cùng xem bộ ảnh thực tế thi công nội thất căn hộ chung cư City Land, theo phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung để có thêm niềm tin về chất lượng, cũng như ý tưởng nội thất cho không gian nhà bạn nhé!

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Hoàn thiện thi công nội thất trọn gói căn hộ chung cư City Land
  • Địa điểm18 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc
  • Diện tích: 92 m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Khách hàng: Anh Cường

Thực tế thi công nội thất phòng khách bếp

Vì là mô hình căn hộ chung cư, nên không gian sinh hoạt của gia đình bị hạn chế. Diện tích khu vực tiếp khách, cũng như khu vực nhà bếp đều được bố trí thi công nội thất đơn giản, cách sắp xếp thông thoáng, tối ưu nhiều khoảng trống để tạo cảm giác thoải mái.

Tổng thể không gian nội thất phòng khách liền phòng bếp được thi công với chất liệu gỗ công nghiệp lõi MDF chống ẩm, bề mặt cánh tủ bếp phủ Acrylic bóng gương, còn các ô kệ sử dụng bề mặt Melamine. Nhờ vào sự phối hợp hài hòa, tăng sự đa dạng, nâng tầm giá trị thẩm mỹ ngôi nhà.

Mặt bếp và mặt bàn đảo bếp được Sofa Minh Khôi sử dụng chất liệu đá Marble vân mây để thi công, với mục đích nhằm giảm bớt vết ố do dầu mỡ, thức ăn bám trên bề mặt. Đồng thời, kết hợp với hiệu ứng đèn, phản chiếu trên mặt đá tạo nên vẻ đẹp lung linh, bóng loáng và sang trọng.

Hoàn thiện nội thất phòng ngủ master

Không gian nội thất phòng ngủ master được hoàn thiện thi công với chất liệu gỗ MDF Melamine làm chủ yếu, chọn màu trắng trung tính làm điểm nhấn nổi bật, tránh sự đơn điệu, nhàm chán cho không gian phòng ngủ.